Thứ ba, 25/02/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS LONG XUYÊN

Tin Vui tin vui

Tin Vui - Tin Vui

Chiều nay, đội bóng đá nam học sinh của trường THCS Long Xuyên bước vào trận chung kết gặp đội bóng đá nam của trường THCS Tam Hiệp vài hồi 14 giờ 25 phút. Sau hai hiệp đấu, đội bóng đá nam Long Xuyên giành chiến thắng vởi số sát nút 1-0.
Tổng kết đợt thi đấu TDTT hội khoẻ Phù Đổng của huyện Phúc Thọ, trường Long Xuyên đạt 20 giải. Trong đó, 7 giải nhất ở các môn Cầu lông, đá cầu, cờ tướng, bóng bàn, điền kinh; 2 giải Nhì thuộc môn đá cầu cà cầu lông; 11 giải Ba thuộc môn đá cầu, cầu lông, cờ vua và điền kinh.
Có được thành tích trên là do sự tập luyện bài bản, kĩ chiến thuật hợp lý và nỗ lực của học sinh và huấn luyện viên Nguyễn Việt Tư, Nguyễn Đăng Lợi. Đặc biệt có sự chỉ đạo xuyên suốt của chi bộ, ban giám hiệu, chi đoàn thanh niên giáo viên và Liên đội trường THCS Long Xuyên. Các đồng chí giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh học sinh nhà trường đã nhiệt tình đồng hành cùng các em ghi dấy thành tích này.
Ban giám hiệu nhà trường xin được biểu dương các em học sinh, cổ động viên nhiệt tình để làm nên thành tích cao ngày hôm nay.

Năm 2020 : 456